Search

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 2 -2018 các lớp 01ĐHB2V, 01LTTC-ĐHV, 05LTĐHV.

02/07/2018

           Ngày 30/6/2018, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 2 -2018 cho tân cử nhân tân kỹ sư các lớp 01ĐHB2V, 01LTTC-ĐHV, 05LTĐHV.

        Tới tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của các Thầy cô trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng 254 tân cử nhân, tân kỹ sư của các lớp 01ĐHB2V, 01LTTC-ĐHV, 05LTĐHV

        Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Bùi Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ liên thông VLVH,  văn bằng hai đợt 2-2018 của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

         Tại buổi lễ, Thầy Bùi Văn Thắng cho biết trong đợt 2 -2018 này có 254 sinh viên đủ điều kiện được công nhân tốt nghiệp (trong đó loại giỏi 02 sinh viên, loại khá có 204 sinh viên và 48 sinh viên đạt loại trung bình khá) thuộc các ngành Quản lý đất đai, kỹ thuật trắc địa bản đồ, công nghệ kỹ thuật môi trường và cấp thoát nước.

         Phát biểu tại  buổi lễ,  GS.TS. Phan Đình Tuấn  – Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Hy vọng các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ ứng dụng một cách tốt nhất những gì đã được học vào công việc của bản thân; góp phần phát triển địa phương, đất nước. Bên cạnh đó, GS. TS. Phan Đình Tuấn cũng mong muốn trong thời gian tới Nhà trường sẽ lại tiếp tục đón các bạn về Trường để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân ở các bậc học cao hơn khi đủ điều kiện. Thầy hy vọng rằng, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình.

          Ghi nhận những nỗ lực và thành tích đạt được của các Tân cử nhân tân kỹ sư trong quá trình học tập Hiệu trưởng Nhà trường Quyết định khen thưởng cho 18 sinh viên có kết quả tốt nghiệp đạt loại Giỏi và sinh viên là cán bộ lớp có thành tích trong học tập, rèn luyện và trong hoạt động phong trào.

        Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng và PGS. TS. Vũ Xuân Cường- Phó Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp đại học cho 254 tân cử nhân/ tân kỹ sư

         Xúc động phát biểu tại buổi lễ, tân kỹ sư  Phạm Thị Thu Hường thay mặt 254 tân cử nhân tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp đã phát biểu cảm nghỉ và gửi lời tri ân đến thầy cô giáo trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Thông tin- Thư viện

Danh sách bài viết liên quan