Search

Chuỗi hoạt động của Chiến dịch Mùa hè xanh HCMUNRE 2018

19/07/2018

       "Khi nghĩ về một đời người, tôi thường nhớ về rừng cây. Khi nghĩ về một rừng cây, tôi thường nhớ về nhiều người. Trẻ trung như cụm hoa hồng, hồn nhiên như ngàn ánh lửa, chiều hôm khi gió về...".

     Cứ đến hẹn lại lên, Sau khi trải qua những kỳ thi căng thẳng là lúc các bạn sinh viên HCMUNRE sẽ tạm biệt mái trường để khoác trên mình chiếc áo xanh tình nguyện, hăm hở lên đường để đến với những vùng đất mới. Đi để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, sinh viên trong công cuộc xây dựng – phát triển xã hội; nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn tổ quốc, gắn kết tinh thần đồng đội, đoàn kết, quyết tâm, vững mạnh.  Tạo môi trường thực tiễn sinh động cho các bạn đoàn viên – sinh viên Trường có cơ hội rèn luyện, thử thách, cống hiến và trưởng thành.

       Chiến dịch Mùa Hè xanh năm nay bắt đầu từ ngày 16/07/2018 đến ngày 12/08/2018 với sự tham gia của 50 chiến sĩ trên 02 mặt trận. Trong đó, mặt trận tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh gồm 20 chiến sĩ, mặt trận địa bàn xã Tam Phước, tỉnh Đồng Nai gồm 30 chiến sĩ.

         Và dưới đây là hình ảnh nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch được cập nhập

 

(Trung tâm Thông tin - Thư viện tổng hợp)

 

 

Danh sách bài viết liên quan