Search

Buổi chia tay hai chuyên gia Hàn Quốc Hwang Soon Mo và Huh Eun(KOICA) làm việc tại Viện nghiên cứu và Phát triển bền vững 

27/11/2017

       Sau hai năm làm việc tại Viện nghiên cứu và Phát triển bền vững theo chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), 2 chuyên gia Hàn Quốc Hwang Soon Mo và Huh Eun sẽ kết thúc nhiệm kỳ và về nước vào ngày 30/11/2017.

          Để công nhận những đóng góp của hai chuyên gia, ngày 25/11/2017 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay với chuyên gia. Tham dự buổi gặp mặt có PSG.TS. Phan Đình Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị Phòng/ ban/trung tâm và các bạn sinh viên của nhà Trường.

         Phát biểu tại buổi chia tay PSG.TS. Phan Đình Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 chuyên gia Hwang Soon Mo và Huh Eun trong thời gian qua đã có những nổ lực và cống hiến cho Nhà trường.

          Trong khoảng thời gian làm việc tại Nhà trường, Hai chuyên gia Hwang Soon Mo và Huh Eun đã phối hợp với phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế tổ chức các buổi Hội thảo, semina cho các giảng viên cũng như sinh viên Nhà trường như:

  • Seminar “VULNERABILITY AND ADAPTATION TO CLIMATE CHANGE”
  • Hội thảo "Xu hướng Biến đổi khí hậu và những giải pháp thích ứng"
  • Tổ chức lớp học và trao chứng chỉ cho các bạn sinh viên với chủ đề “Công nghệ Plasma Năng lượng và Môi trường”
  • Seminar "Tính dễ tổn thương và thích nghi với biến đổi khí hậu"
  • Hội thảo “Giảm nhẹ Biến đổi Khí hậu và Năng lượng thay thế”
  • Tham dự và chia sẻ cho các bạn sinh viên tại sự kiện “Giờ trái đất 2017”
  • .....

          Hai chuyên gia đã bày tỏ sự xúc động của mình với sự quan tâm của Trường, nhắc lại những công việc cũng như những kỷ niệm trong thời gian qua, bên cạnh đó hai chuyên gia cám ơn Nhà trường, các đơn vị và cá nhân đã hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc tại đây.        

Tại buổi chia tay 2 chuyên gia, các vị khách mời và các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo ra một bức tranh bằng dấu vân tay đủ màu sắc nhằm gửi gắm tình cảm cùng như thay lời cảm ơn đến 2 chuyên gia Hwang Soon Mo và Huh Eun với những cống hiến cho Nhà trường trong khoảng thời gian vừa qua.

Danh sách bài viết liên quan