Search

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học các lớp 01ĐHV, 01LTTC_ĐHV.QLĐĐ5

02/01/2018

        Sáng ngày 30/12/2017, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH cho sinh viên các lớp đại học dài hạn và liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 01.

        Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Trường, Đại diện Đơn vị Liên kết, Đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng 144 tân cử nhân, tân kỹ sư.

 PGS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

       Tại buổi lễ, thầy Bùi Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tổng kết khóa học và công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp, thầy Bùi Văn Thắng cho biết:  khóa 01 hệ đại học dài hạn và liên thông từ Trung cấp lên đại học có 144 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này, thuộc 03 ngành: Công nghệ kỹ thuật Môi trường; Quản lý đất đai; Kỹ thuật Trắc địa - bản đồ. Trong số sinh viên tốt nghiệp có 54 đạt loại khá chiếm 37,5%; 89 đạt loại trung bình khá chiếm 61,8%.

      PGS. TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và

phần thưởng cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và quản lý lớp.

         Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phan Đình Tuấn đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ Thầy và Trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân cử nhân, tân kỹ sư cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục học tập ở bậc học cao hơn.

        Thay mặt Lãnh đạo Trường, PGS. TS. Phan Đình Tuấn đã trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức VLVH cho 144 tân cử nhân, tân kỹ sư hệ đại học dài hạn và liên thông từ trung cấp lên đại hoc, khóa 01.

         Với tình cảm chân thành, bạn Châu Ngọc Trác thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ long biết ơn và tri ân đến Quý Thầy, Cô Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM.

Các thầy cô và tân cử nhân, tân kỹ sư chụp hình lưu niệm cuối buỗi lễ

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan