Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 01 Đại học Chính quy - Đợt 2

20/03/2017

Sáng ngày 17/03/2017, tại Hội trường Nhà khách Bộ Quốc Phòng, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân cử nhân/kỹ sư khóa 01 đại học chính quy năm học 2016 – 2017.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Viết Hoàng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Xuân Cường – Phó hiệu Trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa/phòng/ban, các giảng viên của nhà trường, quý phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của 267 tân cử nhân/kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 khóa 01 hệ đại học chính quy .

PGS.TS. Phan Đình Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui khi chứng kiến thời khắc quan trọng và thiêng liêng đánh dấu sự trưởng thành về tri thức và nhân cách, mở ra một chặng đường mới đầy thử thách nhưng cũng đầy hứa hẹn cho các bạn tân kỹ sư, tân cử nhân khóa 1 hệ đại học chính quy.

PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm – Trường phòng Đào tạo công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp đợt 2 hệ đại học chính quy khóa 01 năm học 2016 - 2017. Theo đó, tổng số sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 là 267 sinh viên, trong đó có 14 sinh viên đạt loại giỏi chiếm 5,24%, 188 sinh viên đạt loại khá chiếm 70,41%, 65 sinh viên đạt loại trung bình chiếm 24,35%.

Cũng tại Lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương 2 tân cử nhân/kỹ sư đạt kết quả tốt nghiệp thủ khoa đầu ra đó là bạn Ngô Thị Minh Ân – lớp 01ĐHĐC1 và bạn Nguyễn Thị Khánh Mỹ- lớp 01ĐHKTMT1.

PGS.TS.Phan Đình Tuấn trao bằng khen cho 2 thủ khoa tốt nghiệp đầu ra

Nhà trường cũng trao bằng khen và phần thưởng cho 11 bạn sinh viên đạt kết quả loại giỏi toàn khóa.

TS.Hoàng Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa Địa chất và Khoáng sản phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ,TS. Hoàng Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa Địa chất và Khoáng sản  gửi lời chúc tốt đẹp đến các tân kỹ sư, cử nhân và mong muốn các bạn sau khi ra trường sẽ phát huy những kiến thức và kinh nghiệm mà nhà trường đã trang bị để góp phần vào việc xây dựng phát triển đất nước.

bạn Nguyễn Thị Khánh Mỹ - lớp 01ĐHKTMT1 đại diện cho các tân cử nhân, kỹ sư gửi lời cảm ơn và tri ân đến quý phụ huynh và các Thầy cô giáo

Thay mặt các tân cử nhân, kỹ sư khóa 01, bạn Nguyễn Thị Khánh Mỹ - lớp 01ĐHKTMT1 đã gửi đến các Thầy, Cô lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc nhất, công lao dạy dỗ của các thầy cô.

Nhà trường mong muốn các bạn sinh viên tốt nghiệp  sẽ tự tin hơn bước vào cuộc sống, hội nhập xã hội. Chúc cho các tân cử nhân, kỹ sư luôn mạnh khỏe, tràn đầy tự tin và bản lĩnh hòa nhập vào cuộc sống mới và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại buỗi lễ:

tập thể tân cử nhân, kỹ sư gửi lời tri ân đến các Thầy cô

PGS.TS. Phan Đình Tuấn tặng bằng khen cho các bạn sinh viên đạt kết quả học tập

loại giỏi toàn khóa

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)