Search

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đợt 3 năm học 2018 cho sinh viên các lớp Đại học và Liên thông đại học

22/10/2018

         Sáng ngày 20/10/2018, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2018 cho sinh viên các lớp Đại học và Liên thông Đại học các khóa 02 ĐH, 06 LT các ngành Quản lý Đất đai, CN kỹ thuật nước, Trắc địa – Bản đồ, Khí tượng học.

        Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Phan Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Vũ Xuân Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Bùi Văn Thắng – Nguyên giám đốc trung tâm Giáo dục thường xuyên, Thầy Đinh Sĩ Khang – Phó giám đốc phụ trách trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Thầy Trần Văn Sơn trưởng phòng Tổ Chức Cán bộ, TS. Nguyễn Hữu Cường – Phó khoa Quản lý đất đai cùng sự hiện diện của các Cán bộ, giảng viên, và 369 sinh viên Đại học liên thông của Trường.

Thầy Bùi Văn Thắng – Nguyên giám đốc trung tâm Giáo dục Thường xuyên phát biểu và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 3

         Tại buổi lễ, Thầy Bùi Văn Thắng – Nguyên giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 369 cử nhân, kỹ sư liên thông đại học và Quyết định khen thưởng cho 24 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và Cán bộ lớp có kết quả học tập từ loại Khá trở lên.

PGS.TS Vũ Xuân Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

các tân cử nhân

          Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Xuân Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các và ghi nhận sự nổ lực, cố gắng các tân cử nhân Đại học liên thông và nhấn mạnh, có được kết quả học tập rất đáng khích lệ ngày hôm nay là sự đền bù xứng đáng với những nỗ lực vượt khó khăn. Thầy hy vọng các em sẽ tận dụng sáng tạo những kiến thức và kỹ năng có được trong thời gian học tập vào công tác chuyên môn, góp phần giúp các bạn vững tin, chiếm lĩnh thêm tri thức mới và đạt hiệu quả công việc cao nhất.

        TS. Đinh Sĩ khang – Phó giám đốc phụ trách trung tâm Giáo dục Thường xuyên lên điều hành buỗi lễ phát bằng.

         Đại diện cho các thầy giáo, cô giáo TS. Nguyễn Hữu Cường – Phó khoa Quản lý đất đai đã có bài phát biểu cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến 369 sinh viên tốt nghiệp, chúc các bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

          Đại diện cho toàn thể các bạn tốt nghiệp đợt 3, bạn Hà Thị Thùy – lớp 06 LTĐH – QLĐĐ4 đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng quan tâm trong suốt quá trình học tập tại trường.

GS.TS Phan Đình Tuấn và PGS.TS Vũ Xuân Cường trao bằng cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Danh sách bài viết liên quan