Tọa đàm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

22/10/2018

Chiều ngày 18 tháng 10, Công đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia của đông đảo nữ công chức, viên chức, người lao động Trường.

Công đoàn Quản lý Đào tạo gửi đến buổi tọa đàm tiết mục văn nghệ

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Lành – Chủ tịch công đoàn khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, PGS.TS Vũ Xuân Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lê Văn Phùng – Chủ tịch công đoàn Trường cùng sự hiện diện của các thành viên trong ban chấp hành công đoàn, ban nữ công và toàn thể các công chức, viên chức, người lao động Trường.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó công đoàn cơ sở Trường trao

quyết định thành lập Ban Nữ công mới của Trường

Đặc biệt, tại buổi họp mặt, diễn giả đã có phần diễn thuyết đầy cuốn hút với buổi nói chuyện chuyên đề "Tình yêu, hôn nhân và gia đình". Những câu chuyện nhỏ, giải pháp hữu hiệu của diễn giả liên tục nhận được sự hưởng ứng, tâm đắc của các nữ lao động.