Seminar "Mô hình ô nhiễm không khí và xây dựng chỉ số ô nhiễm không khí"

16/10/2017

Sáng 14/10/2017, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi seminar với nội dung “Mô hình ô nhiễm không khí và xây dựng chỉ số ô nhiễm không khí”. Buổi seminar do Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển Hải đảo tổ chức với sự tham gia và trình bày của các khách mời và chuyên gia đến từ các cơ quan, viện.

Phát biểu khai mạc, GS.TS. Nguyễn Kỳ Phùng- Trưởng Bộ môn  Quản lý Tài nguyên Biển Hải đảo trình bày ý nghĩa buổi seminar là cơ hội để trao đổi học thuật nhằm cập nhật các kiến thức ở các lĩnh vực chuyên môn về ô nhiễm môi trường. Qua đó góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu cho các cán bộ, giảng viên trong trường.

Tại buổi seminar các chuyên gia và khách mời đã trình bày một số nội dung như sau:

- Ông Nguyễn Văn Tín trình bày đề tài “Xây dựng Quy trình dự báo các trường khí tượng phục vụ dự báo ô nhiễm không khí cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh"

- Th.S Nguyễn Quang Long trình bày đề tài “Xây dựng quy trình dự báo chất lượng không khí thành phố Hồ Chí Minh”.

- TS. Dương Thị Thùy Nga trình bày đề tài “Hệ thống giám sát và tính toán chỉ số chất lượng MT khu vực thành phố Hồ Chí Minh”.

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)