Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp liên thông đại học khóa 04 (2015-2017)

28/08/2017

Sáng ngày 27/08/2017, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ  Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân, kỹ sư  cho sinh viên các lớp Đại học liên thông, hệ vừa làm vừa học khóa 04 (2015-2017) của trường.

toàn cảnh buỗi lễ

Đến dự Lễ, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Trường, quý Thầy, Cô giáo, phụ huynh và 139  tân Cử nhân, Kỹ  sư  các ngành Quản lý đất đai, Trắc địa- Bản đồ, Cấp thoát nước và Công nghệ kỹ thuật môi trường được nhận bằng tốt nghiệp.

PGS.TS Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân - Kỹ sư

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phan Đình Tuấn- Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân Kỹ sư, Cử nhân và tin tưởng với những kiến thức đã học tại Trường, các tân Kỹ sư, Cử nhân sẽ vận dụng để thực hiện tốt nhiệm vụ tại địa phương, xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

PGS.TS Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân/ kỹ sư

Trong tổng số 139 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, có 1 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi, chiếm tỷ lệ 0,7%; 70 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Khá, chiếm tỷ lệ 50,3%. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho 01 sinh viên có kết quả học tập toàn khóa xếp loại Giỏi (bạn Phùng Thị Vân lớp Quản lý đất đai 3) và 05 sinh viên là cán bộ lớp có kết quả học tập toàn khoá xếp loại Khá.

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)