Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông đại học khóa 05 (2016-2018)

05/02/2018

Sáng ngày 04/02/2018, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân, kỹ sư cho sinh viên các lớp Đại học liên thông, hệ vừa làm vừa học khó 05 (2016-2018) của Trường.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đến dự Lễ, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo cácc Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Trường, quý Thầy, Cô giáo, và 258 tân Cử nhân, Kỹ sư các ngành Quản lý đất đai, Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ, Khí tượng học, Thủy văn, Cấp thoát nước, Kỹ thuật tài nguyên môi trường được nhận bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân Kỹ sư, Cử nhân và tin tưởng với những kiến thức đã học tại Trường.

Trong số 258 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng. có 8 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 3,1%) 189 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá chiếm 73%. Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 11 sinh viên và các bạn là cán bộ lớp có kết quả học tập toàn khóa xếp loại Khá - Giỏi.