Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữ Trường đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh và phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi Khí hậu

10/10/2018

Ngày 08/10/2018 tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ký kết biên bản ghi nhớ giữa phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn & Biến đổi Khí hậu với trường Đại học Tài nguyên Môi trường thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự buổi lễ ký kết về phía Nhà trường có sự hiện diện của GS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Cấn Thu Văn – Phụ trách Khoa KTTV&BĐKH, PGS.TS Hồ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng KHCN&QHĐN, đại diện các đơn vị  trực thuộc trường và giảng viên khoa Khí tượng Thủy văn và Biến đổi Khí hậu.

Về phía Phân viện Khoa học KTTV&BĐKH có sự hiện diện của TS. Phạm Thanh Long – Phân viện trưởng, TS. Nguyễn Văn Hồng – Phó Phân viện trưởng cùng các thành viên thuộc Phân viện.

TS. Phạm Thanh Long – Phân viện trưởng phân viện KTTV&BĐKH

phát biểu tại buổi lễ ký kết

Buổi lễ ký kết nhằm khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, nghiên cứu tốt hơn cho sinh viên, giảng viên, cán bộ nghiên cứu, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh với Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi Khí hậu.

GS.TS. Phan Đình Tuấn và TS. Phạm Thanh Long

ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết,  GS.TS. Phan Đình Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường tin tưởng rằng với biên bản thỏa thuận hợp tác này sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh với Phân viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi Khí hậu. qua đó góp phần hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, nghiên cứu tốt hơn cho sinh viên, giảng viên, cán bộ nghiên cứu trong lĩnh vực khí tượng thủy văn và biến đổi Khí hậu.

GS.TS Phan Đình Tuấn phát biểu tại buổi lễ ký kết

(Trung tâm Thông tin - Thư viện)